Tổng quan công ty

     

         Trải qua hơn 14 năm hình thành và phát triển, Công ty TNHH Tùng Lâm đã có những bước tiến vượt bậc và khẳng định vị thế của mình trong lĩnh vực thiết kế, xây dựng và thi công nội thất. Với phương châm luôn mang đến cho khách hàng sự hài lòng và tin tưởng, công ty chúng tôi luôn đáp ứng được các yêu cầu của khách hàng về tính thẩm mỹ, tiến độ thi công, chất lượng sản phẩm và phong cách làm việc chuyên nghiệp.

 

         Để cải tiến về công nghệ sản xuất và chất lượng sản phẩm, công ty chúng tôi đã đầu tư dây chuyền máy móc hiện đại nhất được nhập nguyên chiếc từ châu Âu chuyên dụng cho ngành nội thất như: Máy cưa Gabbiani S115, máy CNC trung tâm đa chức năng Morbidel M100, máy dán cạnh K800-T-ERL,... cùng với hệ thống máy nén khí được lắp đặt trong tất cả khu vực sản xuất với tổng diện tích xưởng rộng hơn 7.000m2 chia làm 04 phân xưởng riêng biệt.

 

       Nhằm mở rộng, phát triển và nâng tầm các sản phẩm, dịch vụ năm 2018 Công ty TNHH Tùng Lâm chính thức chuyển đổi thành Công ty Cổ phần Tùng Lâm – Asia. Các lĩnh vực hoạt động kinh doanh của Tùng Lâm – Asia luôn mang lại sự lựa chọn hoàn hảo cho Quý khách hàng gồm :

         * Tung Lam design

         * Tung Lam construction

         * Tung Lam furniture

       Cột mốc đánh dấu sự phát triển cũng như mở đầu cho một giai đoạn mới của Tùng Lâm – Asia là việc khởi công xây dựng tòa nhà 12 tầng “TÙNG LÂM TOWER” tại địa chỉ: 35A-B-C Núi Thành, Quận Hải Châu, TP Đà Nẵng dự kiến đưa vào hoạt động vào năm 2019.

 

         Tùng Lâm – Asia hình thành và phát triển với sự nỗ lực của một tập thể vững mạnh, luôn khẳng định thương hiệu, chất lượng và quan trọng nhất là mang đến cho Quý khách hàng sự hài lòng về những dịch vụ, sản phẩm tốt nhất.

Tùng Lâm – Asia

“Đẳng cấp của tôi – Tương lai của bạn”

 

       

 

 

 

 


   

 

amazon
amazon
amazon
amazon
amazon
amazon
amazon
amazon
amazon
amazon
Bootstrap Slider